Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 01:51 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:18, Thứ 7, 03/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hơn 31 nghìn người vào Lăng viếng Bác ngày 2/9

(ANTV) -Ngày 2/9, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tổ chức mở cửa Lăng và đón tiếp 31.050 người vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám  và Quốc khánh 2/9,  cùng với nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Tết Độc lập của đất nước, sáng nay hàng nghìn người dân từ khắp mọi miền Tổ quốc xếp hàng vào Lăng viếng Bác. 
 
Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chủ động phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với các lực lượng trong Cụm Di tích Lịch sử - Văn hóa Ba Đình, các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội, làm tốt công tác chuẩn bị đón tiếp, phục vụ đồng bào trong nước và khách quốc tế đến viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh bảo đảm tận tình, chu đáo, văn minh, lịch sự.
 
Đặc biệt, các cơ quan chức năng đã không để xảy ra ùn tắc, bảo đảm trật tự, an toàn, trang nghiêm, thể hiện lòng tôn kính đối với Bác Hồ kính yêu.
 
100 cặp vợ chồng vui mừng tại lễ cưới tập thể trong ngày Quốc khánh
 
 
Tại TP Hồ chí Minh, 100 cặp thanh niên công nhân, giáo viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc trong các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn TP đã sánh bước bên nhau trong ngày hạnh phúc trong một Lễ cưới tập thể được Thành Đoàn tổ chức vào sáng nay (2/9)
 
Trước khi bước vào lễ cưới tập thể, 100 cặp cô dâu chú rể đã thành kính dâng những bó hoa tươi thắm nhất, với lòng biết ơn vô hạn trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đám cưới có màn thả bóng bay để gửi gắm ước vọng hoà bình của những đôi uyên ương được sinh ra khi đất nước đã hoà bình, thống nhất.
 
Cũng tại lễ cưới, lãnh đạo TP HCM đã trao Huy hiệu thành phố - món quà cao quý và tự hào cho các cặp đôi. Đám cưới tập thể của 100 cặp vợ chồng trẻ hôm nay một lần nữa tôn vinh những nét đẹp truyền thống của đám cưới Việt Nam.

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây