Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 15:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:03, Thứ 7, 21/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội trại thanh niên của Đại học PCCC

(ANTV) -Tối ngày 20/11, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội trại thanh niên và Liên hoan dân vũ lần thứ 2 do Đoàn trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tổ chức. Bằng các tiết mục sôi động, đầy màu sắc, Liên hoan đã thu hút hàng nghìn đoàn viên, thanh niên tham gia.

 

Tham gia Hội trại Thanh niên lần này có hơn 20 trại, trong đó 18 trại thuộc Đoàn trường ĐH Phòng cháy chữa cháy và 02 trại của Đoàn thanh niên Cục cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ và Đoàn thanh niên Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố Hà Nội.

Ngoài ra còn có phần thi kéo co, cắm hoa, cuộc thi “Nét bút tri ân” là những bài viết ca ngợi công ơn thầy cô giáo đã thu hút được gần 1 nghìn đoàn viên, thanh niên tham gia. Tại đêm diễn, các tiết mục tham gia trình diễn dân vũ lần này đã mang lại không khí giao lưu sôi nổi, tăng cường tinh thần đoàn kết trong sinh hoạt tập thể với nhiều màn biểu diễn hấp dẫn.

Từ 25 đội dự thi, Ban giám khảo đã chọn ra 10 đội vào Chung kết, và trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các đội có màn trình diễn xuất sắc.

BT
Thăm dò khán giả