Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 07:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:14, Thứ 5, 18/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi “Tiếng hát dâng Người” Công an TP Hà Nội

(ANTV) - Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp, kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân. Công an TP Hà Nội đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát dâng Người” năm 2020. Hội thi năm nay có sự tham gia của hơn 300 diễn viên là các CBCS đến từ 8 cụm thi đua.

 

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng có sức lan tỏa trong toàn lực lượng CATP và có ý nghĩa thiết thực nhằm thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo khí thế mới để cán bộ chiến sỹ CATP thi đua, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời cũng là dịp để CBCS Công an Thủ đô bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với vị lãnh tụ vĩ đại, muôn vàn kính yêu của dân tộc.

Mặc dù là lần đầu tiên tổ chức Hội thi cấp TP, nhưng các cụm thi đua đã mang tới Hội thi những tiết mục dàn dựng công phu, được chuẩn bị kỹ lưỡng, đặc sắc với hình thức thể hiện đa dạng, hấp dẫn. Qua đó đã tái hiện toàn bộ cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những đóng góp to lớn của Người đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Công bố các quyết định về công tác đảng và công tác cán bộ Trường Cao đẳng CSND 1

 

Trường Cao đẳng CSND 1 tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác Đảng và công tác cán bộ sau khi sắp xếp, tổ chức lại các cơ sở đào tạo thuộc Bộ Công an, sáp nhập 3 trường gồm Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang, trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố quyết định của Đảng ủy Công an TW, Bộ trưởng Bộ Công an về việc thành lập và chỉ định cấp ủy các Đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Trường Cao đẳng CSND 1, cũng như quyết định bố trí cấp trưởng, phó phòng và tương đương. 

Đây là kết quả thực hiện chủ trương sắp xếp, bố trí cán bộ khi kiện toàn tổ chức bộ máy theo chủ trương của Bộ Công an. Theo đó, sau khi sáp nhập, Trường Cao đẳng CSND 1 là ngôi trường chung của 3 trường gồm trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang, trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI;  cơ cấu tổ chức của trường Cao đẳng CSND 1 gồm 22 đầu mối đơn vị, trong đó có 6 phòng, 14 khoa và 2 trung tâm. 

B.T
Thăm dò khán giả