Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 23:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:58, Thứ 7, 19/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi “Nữ Công an Quảng Nam thanh lịch, tài năng”

(ANTV) - Tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, trong 2 ngày 16-17/3, Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức hội thi “Nữ Công an Quảng Nam thanh lịch, tài năng” năm 2016.

Hội thi năm nay thu hút hơn 40 thí sinh đến từ 30 Hội Phụ nữ cơ sở, trực thuộc phòng ban Công an tỉnh và Công an các đơn vị địa phương - Với thông điệp giao lưu, học hỏi, thử thách bản thân và xây dựng hình ảnh người phụ nữ Công an nhân dân trong thời kỳ Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước với 4 phẩm chất nổi bật “Tự tin – tự trọng – trung hậu – đảm đang”.

Hội thi là dịp để các thí sinh cập nhật thêm kiến thức về cuộc sống, nâng cao nhận thức thẩm mỹ, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử...

Đặc biệt, ở phần thi tài năng, bằng các tiết mục múa, hát, hài kịch, các thí sinh đã thể hiện được những phẩm chất của nữ chiến sĩ CAND như tận tâm, tận tụy với công việc, duyên dáng, bao dung, nhân hậu.

Nguyễn Hà Anh Thi, phòng Kĩ thuật Hậu cần, Công an tỉnh Quảng Nam chia sẻ: Đây là lần đầu tiên em tham gia cuộc thi thanh lịch của Công an tỉnh Quảng Nam và cảm nhận được đây là cuộc thi có quy mô lớn, thông qua đó giúp cho chị em có thể học hỏi trao đổi kinh nghiệm, không chỉ là kinh nghiệm sống mà còn là kinh nghiệm trong công tác, thông qua đó các chị em cũng bộc lộ những tài năng của mình.

Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết: 41 em thí sinh đã biểu diễn tài năng của mình, vẻ đẹp của mình thì có thể khẳng định rằng ngoài những công việc mà Đảng và ngành giao cho lực lượng Công an thì phụ nữ của Công an tỉnh Quảng Nam nói riêng cũng thể hiện được bản sắc của phụ nữ Việt Nam, Công – Dung – Ngôn - Hạnh, các bạn rất tài năng trên tất cả các lĩnh vực.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh  đến từ phòng Công tác chính trị; 1 giải nhì cho thí sinh phòng Hậu cần và ba giải ba cho các thí sinh thuộc phòng Cảnh sát môi trường, thí sinh phòng cảnh sát giao thông và thí sinh đến từ Công an huyện Quế Sơn.

BT
Thăm dò khán giả