Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 07:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:10, Thứ 4, 30/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi Nữ cảnh sát PCCC Thủ đô duyên dáng, tài năng

(ANTV) - Ngày 29/9, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội tổ chức Hội thi Nữ cảnh sát phòng cháy chữa cháy Thủ đô duyên dáng, tài năng, vì nhân dân phục vụ.

Đây là hoạt động thiết thực để cán bộ chiến sĩ lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Thành phố chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày Bác Hồ ban hành sắc lệnh phòng cháy chữa cháy; 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Thông qua các phần trình diễn năng khiếu; những kiến thức về xử lý tình huống trong nghề nghiệp; những kỹ năng sống thường ngày trong các mối quan hệ cộng đồng và xã hội, hội thi nhằm khẳng định vị trí, vai trò của người phụ nữ Cảnh sát PCCC trong thời đại mới, vừa giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà.

Hội thi lần này, ngoài việc đánh giá kết quả hoạt động phong trào của các đơn vị trong khối thi đua, còn là dịp để cán bộ chiến sĩ các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết. Tạo nên sức bật mới, sinh khí mới trong công tác, chiến đấu của nữ cán bộ chiến sỹ lực lượng Cảnh sát PCCC Thủ đô.

Đồng thời, lựa chọn những hạt nhân tiêu biểu làm nòng cốt cho các hoạt động phong trào của Phụ nữ cảnh sát PCCC Thành phố trong thời gian tiếp theo./.

BT
Thăm dò khán giả