Thứ bảy, ngày 23/06/2018 - 01:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 09:20, Thứ 4, 28/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi “Ngày hội lửa ấm 28/6”

(ANTV) - Hòa chung trong không khí sôi nổi của cả nước nói chung và phụ nữ Công an nhân dân nói riêng chào mừng ngày Gia đình Việt Nam, Hội phụ nữ Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội thi “Ngày hội lửa ấm 28/6” cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong Công an tỉnh.


Tham gia Hội thi có 10 đội tuyển, đại diện cho 28 Hội phụ nữ cơ sở các đơn vị phòng trong Công an toàn tỉnh. Trong thời gian 60 phút, các Đội thi phải hoàn thành một mâm cỗ dành cho 8 người, trị giá 800.000 đồng, đảm bảo các điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm, đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết; đồng thời thuyết trình được ý nghĩa chủ đề mâm cỗ mà đội thi đã lựa chọn.

Hội thi được tổ chức nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa, truyền thống của gia đình, là dịp tuyên truyền, nâng cao nhận thức và hành động thực tiễn trong toàn thể cán bộ hội viên về viêc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, phòng chống bạo lực, giáo dục các thành viên trong gia đình có ý thức lưu giữ và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong các cấp Hội phụ nữ trong Công an tỉnh Hà Giang.

Ninh Bình: Gần 500 đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện 2017, ngày 27/6, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo tỉnh và Viện Huyết học truyền máu Trung ương vừa tổ chức lễ phát động hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện với khẩu hiệu “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”.

Ngay sau lễ phát động, gần 500 đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Ninh Bình cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đã hưởng ứng và đăng ký tham gia hiến máu. Nghĩa cử cao đẹp này đã khẳng định đoàn viên thanh niên Công an tỉnh không chỉ xung kích, mưu trí, dũng cảm trong đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự mà còn luôn nêu cao trách nhiệm công dân trước cộng đồng, vì nhân dân phục vụ, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an Ninh Bình “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng