Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 13:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:55, Thứ 7, 27/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2018

(ANTV) - Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2018 đã được tổ chức tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 21/10 đến ngày 28/10/2018. H

ội thao năm nay đã thu hút sự tham gia của hơn 100 đơn vị với gần 2000 vận động viên trong toàn lực lượng trên cả nước, tạo không khí thi đua sôi nổi, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao và tăng thêm tình đoàn kết, sự hiểu biết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Công an các đơn vị.

Hội thao lực lượng CAND năm 2018 bao gồm 4 môn thi đấu: cờ tướng, bóng bàn, chạy vũ trang – việt dã, bơi ứng dụng chia làm 50 nội dung thi cá nhân và đồng đội. Tham gia giải đấu năm nay ngoài đại diện công an các tỉnh, thành còn có các Tổng cục và các trường nghiệp vụ Công an nhân dân trên địa bàn cả nước. Các đơn vị tham gia với tinh thần và quyết tâm cao.

Những năm qua, hoạt động rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe luôn được Công an các tỉnh, thành phố quan tâm sâu sắc, nhờ đó mà phong trào thể dục, thể thao không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Vì vậy tham gia hội thao năm nay, các vận động viên đã chuẩn bị tốt cả về thể lực lẫn chuyên môn.

Thông qua các hoạt động thi đấu, hội thao cũng là dịp để các đơn vị trong lực lượng công an nhân dân tăng cường tình đoàn kết, sự hiểu biết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để phục vụ tốt hơn trong công tác nghiệp vụ, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

BT
Thăm dò khán giả