Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 03:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:31, Thứ 4, 09/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thao Cụm thi đua số 1 - Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động

(ANTV) - Sáng 08/8, tại Cục Cảnh sát quản lý, huấn luyện nghiệp vụ và sử dụng động vật nghiệp vụ, đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao cụm thi đua số 1, năm 2017 của Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2017).

 

Tham gia Hội thao là các cán bộ, chiến sĩ thuộc 6 đơn vị trong cụm thi đua số 1 của Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động, các vận động viên sẽ tham gia thi đấu gồm 3 nội dung: bóng đá mi ni, bóng chuyền, cầu lông.

Hội thao cụm thi đua số 1, năm 2017 được tổ chức nhằm đẩy mạnh, nâng cao chất lượng phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động, đáp ứng nhu cầu văn hóa chính trị tinh thần, tăng cường thể chất, thể lực cho cán bộ, chiến sĩ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Lễ tổng kết hoạt động chính trị của Học viện Cảnh sát

Tối ngày 8/8, Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam, Công an thành phố Đà Nẵng, trường Trung cấp Cảnh sát giao thông và UBND huyện Quế Sơn tổ chức chương trình tổng kết đợt thực hành chính trị - xã hội của Học viện Cảnh sát nhân dân và giao lưu văn nghệ với chủ đề “Quảng Nam ân tình”.

Sau gần một tháng thực hành chính trị - xã hội, thực hiện “3 cùng”: cùng ăn, cùng ở, cùng làm việc với nhân dân tại huyện Quế Sơn và TP Hội An - tỉnh Quảng Nam; gần 1000 cán bộ và học viên của Học viện Cảnh sát nhân dân đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân. Tại buổi tổng kết, đại diện chính quyền địa phương đã đánh giá cao các hoạt động của học viên Học viện Cảnh sát nhân dân trong đợt thực hành chính trị - xã hội vừa qua.

Qua đợt thực hành chính trị - xã hội này, các học viên không chỉ trang bị cho mình những hành trang quý giá, củng cố bản lĩnh chính trị, tích lũy kinh nghiệm sống, rèn luyện phẩm chất đạo đức mà còn có cơ hội gần gũi hơn với nhân dân.

Buổi lễ tổng kết đã khép lại thời gian gần 1 tháng gần gũi và gắn bó với nhân dân của các học viên Học viện Cảnh sát nhân dân. Mặc dù gặp những khó khăn nhất định nhưng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, cán bộ, giáo viên và sinh viên của Học viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và thắt chặt hơn tình cảm “quân với dân như cá với nước”.

 

BT
Thăm dò khán giả