Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 20:11 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:09, Thứ 6, 12/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thao cán bộ, CNLĐ trong Công đoàn CAND khu vực phía Bắc

(ANTV) - Sáng 11/8, Ban chấp hành Công đoàn Công an nhân dân đã tổ chức lễ khai mạc hội thao Hội thao cán bộ, công nhân lao động trong Công đoàn Công an nhân dân lần thứ 10, năm 2016 - khu vực phía Bắc nhân kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân và 11 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tham gia Hội thao khu vực phía Bắc lần này có sự góp mặt của 14 đoàn, quy tụ hơn 400 vận động viên tham gia tranh tài ở 4 nội dung: bóng chuyền, cầu lông, tennis và kéo co.

Đây là dịp giúp cho toàn thể đoàn viên, người lao động, lãnh đạo các đơn vị trong Công an nhân dân có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, đồng thời cũng giúp cho lãnh đạo, đoàn viên công đoàn có dịp thể hiện tài năng, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị, từ đó ra sức rèn luyện nâng cao sức khỏe, tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi, đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi – Lao động sáng tạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn lực lượng trong tình hình mới. Hội thao diễn ra trong 2 ngày 11 và 12/8.

Đại hội đại biểu phụ nữ Bộ tư lệnh CSCĐ và CS PCCC Hà Nội 

Sáng nay, tại Hà Nội, Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động và Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP Hà Nội đã tổ chức đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ nhất và lần thứ hai (nhiệm kỳ 2016 - 2021).

Là đơn vị mới thành lập nên phụ nữ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội tổ chức đại hội lần thứ nhất còn phụ nữ Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động tổ chức nhiệm kỳ lần thứ 2. Tại đại hội, phụ nữ 2 đơn vị đã đánh giá những việc đã làm được trong nhiệm kỳ qua, đánh giá về việc thực hiện các chương trình, kế hoạch trong công tác hội, đánh giá vai trò của phụ nữ trong công tác công an.

Trong nhiệm kỳ mới, phụ nữ 2 lực lượng quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng lực lượng công an trong sạch, vững mạnh, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và công tác phòng cháy chữa cháy..

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây