Thứ sáu, ngày 28/04/2017 - 19:14 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:31, Thứ 6, 04/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội phụ nữ Tổng cục HC-KT thi hát ru, hát dân ca

(ANTV) - Kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3; 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 3/3, Hội phụ nữ Tổng cục Hậu cần kỹ thuật CAND đã tổ chức chương trình liên hoan hát ru, hát dân ca lần thứ Nhất. 

Liên hoan tiếng hát ru và hát dân ca đã tạo ra sân chơi, diễn đàn giao lưu văn hóa giữa các hội phụ nữ trong tổng cục. Các thí sinh dự thi bằng tiết mục đơn ca, song ca, hát múa phụ họa, với các thể loại hát ru, dân ca 3 miền Bắc, Trung, Nam có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các thí sinh dự liên hoan lần này đều có sự chuẩn bị khá tốt các phần thi cả về nội dung lẫn trang phục, sáng tạo trong cách thể hiện, mang đến cho người xem những màn trình diễn đẹp mắt, những làn điệu dân ca, hát ru ngọt ngào, sâu lắng.

Liên hoan hát ru và hát dân ca hội phụ nữ Tổng cục HCKT CAND năm 2016 được tổ chức nhằm khơi dậy và cổ vũ phong trào hát ru và hát dân ca trong các chi, tổ hội phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ trẻ, góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền về các phong trào phụ nữ, tuyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thực hiện Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây