Chủ nhật, ngày 30/04/2017 - 16:17 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 6, 07/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội diễn “Tiếng hát tình đời phạm nhân”

(ANTV) -  Tại Trại giam Long Hòa, tỉnh Long An,Tổng cục Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp,  Cụm Công tác số 7 gồm các Trại giam Trại giam Tống Lê Chân, tỉnh Bình Phước; Trại giam Cây Cầy, tỉnh Tây Ninh; Trại giam Mỹ Phước, Trại giam Phước Hòa, tỉnh Tiền Giang; Trại giam Long Hòa, Trại giam Thạnh Hòa, tỉnh Long An; đã tổ chức Hội diễn “Tiếng hát tình đời phạm nhân lần thứ III năm 2016”.

Với hơn 40 tiết mục ca múa nhạc kịch được dàn dựng công phu. Bằng cảm xúc rất chân thực, hơn 100 phạm nhân  đã biểu diễn các tiết mục đặc sắc sâu lắng và  lay động lòng người. Hội diễn Tiếng hát tình đời phạm nhân là hoạt động có ý nghĩa  nhằm giáo dục, cải tạo phạm nhân, giúp họ  vượt qua mặc cảm tự ti, nhận ra sai lầm  của bản thân, tích cực vươn lên trong  quá trình cải tạo để sớm hoàn lương, hòa nhập cộng đồng.

Bằng lời ca tiếng hát và những điệu múa, các thí sinh không chuyên mang màu áo sọc đã nói lên được những tâm tư nguyện vọng chính đáng, bày tỏ tình yêu quê hương đất nước, hướng về biển đảo quê hương, nói lên được những ước mơ ổn định cuộc sống sau khi hết án trở về.

Kết thúc hội diễn, Ban giám khảo đã trao giải nhất toàn đoàn cho Trại giam Long Hòa, cùng nhiều giải thưởng tập thể và cá nhân cho các trại giam khác.

Cảnh sát PCCC thành phố tặng quà cho các em nhiễm chất độc màu da cam

Ngày 5/10, Cảnh sát PCCC Cần Thơ tổ chức tặng quà cho các em bé tại trung tâm nuôi trẻ mồ côi và nhiễm chất độc dioxin, thành phố Cần Thơ.

Với 20 phần quà, hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm, chung sức, đồng lòng của CBCS Cảnh sát PCCC Cần Thơ cùng với xã hội trong việc chăm lo, giúp đỡ các em bé tại trung tâm nuôi trẻ mồ côi và nhiễm chất độc dioxin; góp phần giúp các bé thêm sức mạnh và nghị lực vượt qua nỗi đau, đồng thời giáo dục CBCS lòng nhân ái, có lối sống trách nhiệm với cộng đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây