Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 11:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:02, Thứ 6, 29/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội chợ bổ ích dành cho trẻ em

(ANTV) - Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp cùng các đơn vị tổ chức Hội chợ “Sách và sản phẩm dịch vụ dành cho trẻ em 2015”.

 
 
Đến với hội chợ, các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi, học sinh sẽ được tham gia rất nhiều chương trình hấp dẫn: E-valley – Thung lũng công nghệ dành cho trẻ em với các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất; Bizkids Corner – Góc Bizkids: nơi hướng dẫn các kỹ năng quản lý tài sản dành cho trẻ; Các chương trình giới thiệu sách hay dành cho trẻ; Tọa đàm phương pháp chăm sóc, nuôi dạy trẻ của các chuyên gia; Tư vấn dinh dưỡng, Tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ, Thi vẽ tranh... 
 
Năm 2014 là năm đầu tiên Hội chợ sách và sản phẩm dịch vụ dành cho trẻ em được tổ chức tại Hà Nội. Hội chợ đã thu hút 15,000 lượt trẻ em và các bậc phụ huynh đến tham dự với hơn 30 gian hàng của các nhà sách, nhà xuất bản, công ty phát hành sách và các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm dịch vụ dành cho trẻ em.
 
Hội chợ được tổ chức thường niên nhằm tạo dựng thói quen, phát triển văn hóa đọc cho trẻ, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho các em thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. 
 
Sự kiện sẽ được khai mạc vào 19 giờ ngày 29/5 và diễn ra đến 1/6, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.
Tạ Hiển
Thăm dò khán giả