Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 22:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:02, Thứ 7, 05/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội An khai trương phố đi bộ Nguyễn Phúc Chu

(ANTV) - Kỷ niệm ngày di sản Việt Nam 23/11 và 16 năm Đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhân di sản văn hóa thế giới (4/12/199 – 4/12/2015), thành phố Hội An vừa tổ chức khai trương thêm một phố đi bộ mới Nguyễn Phúc Chu và tặng thẻ công dân phố cổ cho người nước ngoài đang sinh sống, đóng góp tích cực vào sự bảo tồn, phát triển di sản văn hóa thế giới Hội An.

“Phố đi bộ và không tiếng động cơ” là một trong những sản phẩm du lịch được thành phố Hội An áp dụng khá thành công, nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía người dân và du khách.

Chính việc hạn chế phương tiên cơ giới lưu thông trên đường tại các phố đi bộ đã tạo ra môt không gian thoáng mở, sạch đẹp, an toàn hơn cho di tích và du khách.

Tiếp tục những thành công tại các phố đi bộ trong đô thị, thành phố Hội An đưa thêm một tuyến “Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ” tại đường Nguyễn Phúc Chu sẽ nâng cao chất lượng cho du khách đến tham quan, lưu trú và thưởng lãm cảnh đẹp ở Hội An.

Cũng trong dịp này, thành phố Hội An trao tặng 90 thẻ cho những người nước ngoài đang sinh sống, đóng góp tích cực vào sự bảo tồn, phát triển di sản văn hóa thế giới Hội An.

BT
Thăm dò khán giả