Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 15:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:26, Chủ Nhật, 08/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện Cảnh sát nhân dân chào mừng Ngày 20/11

(ANTV) - Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 7/11, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức chương trình " Tri ân thầy cô" Chương trình có các hoạt động giao lưu, văn hóa văn nghệ  ý nghĩa dành cho cán bộ, giáo viên, học viên toàn trường.

Tại buổi lễ tri ân thầy cô, các học viên Học viện CSND đã tham gia biểu diễn các nội dung võ thuật bao gồm 3 bài võ tổng hợp CSND; các tình huống chiến thuật võ thuật CAND và trình diễn các bài quyền cổ truyền.

Bên cạnh đó,vào buổi chiều tối chương trình còn tổ chức các trò chơi dân gian, trang trí hội trại, hội chợ, chương trình ca múa nhạc đặc sắc . Đây cũng là hoạt động thường niên của học viện CSND mỗi khi tới dịp lễ 20/11 tri ân thầy cô giáo.

Khai mạc cuộc thi Nghệ thuật sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc năm 2015

Hội thi Nghệ thuật sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc năm 2015 đã chính thức được diễn ra tại nhà hát Cao Văn Lầu, tỉnh Bạc Liêu

Với sự tham gia của hơn 1.000 diễn viên đến từ 27 đơn vị nghệ thuật cải lương chuyên nghiệp trong cả nước. Các vở diễn tham gia cuộc thi phản ánh khá đa dạng cuộc sống với đủ các đề tài từ dã sử, lịch sử đến những vấn đề xã hội hiện nay đang được quan tâm.

Đây là dịp để các nghệ sĩ, diễn viên cả nước có cơ hội tham gia giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau và qua đó tìm ra những tài năng trẻ, có triển vọng để kế thừa và cống hiến lâu dài cho nền nghệ thuật sân khấu cải lương toàn quốc.

Đồng thời đây cũng là dịp quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch, đất và người Bạc Liêu. Hội thi sẽ diễn ra đến hết ngày 23/11/2015.

 

BT
Thăm dò khán giả