Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 14:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:38, Thứ 6, 23/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoài cổ với máy ảnh film

(ANTV) - Với công nghệ ngày càng tân tiến, các thiết bị ghi hình hiện đại không khó để chúng ta chụp một bức ảnh bất cứ lúc nào. Tưởng chừng máy ảnh film đang dần chìm vào quên lãng thế nhưng trào lưu sưu tầm và sử dụng máy ảnh film đang trở lại và còn không ít người còn nặng lòng với thú chơi cũ kĩ này.

Được những người yêu nhiếp ảnh film lập nên vào năm 2011, đến nay Nhóm Film Photo trên Facebook đã thu hút sự tham gia của gần 40.000 thành viên. Họ không giống nhau về độ tuổi, nghề nghiệp, quốc tịch, nơi sống nhưng có một điểm chung tất cả họ đều có niềm đam mê với máy ảnh film.

Những bức ảnh đẹp, nhận được nhiều lượt like và đánh giá cao sẽ được chọn để làm cover của nhóm Bức ảnh cover hiện tại hai mẹ con đã thu hút hơn 1000 lượt like nhiều người không tiếc lời khen cho khoảnhh khắc ý nghĩa này.

Không chỉ chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với nhau trên mạng xã hội, những người đam mê nhiếp ảnh film còn gặp gỡ trực tiếp và cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc ngoài đời thực. Họ chọn cho mình một không gian hoài cổ, bình yên giữa Thủ đô ồn ào, tấp nập.

Có lẽ chính vì tất cả những điều đó, máy ảnh film vẫn luôn có một vị trí đặc biệt đối với những người đam mê bộ môn nhiếp ảnh.

Mạng xã hội đang ngày một phát triển, không khó để chúng ta tìm đến và kết nối với nhau, đặc biệt là những người có chung sở thích và đam mê. Giống như những người đam mê máy ảnh film tìm tới nhóm Film Photo. Đây chắc chắn sẽ là chiếc cầu tuyệt vời để kết nối những người yêu máy ảnh film.

 

BT
Thăm dò khán giả