Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 17:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 3, 08/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoa hậu H’Hen Niê - Cô gái buôn làng giàu nghị lực

(ANTV) - Tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới năm 2018, H’Hen Niê là thí sinh được đánh giá cao trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. H’Hen Niê là người con của buôn làng Êđê đã trở thành niềm tự hào của nhân dân Đắk Lắk nói riêng và Việt Nam nói chung khi đại diện cho Việt Nam đạt thành tích xuất sắc trên đấu trường nhan sắc thế giới. 

Với những thành tích đã đạt được thì vào sáng 07/01, tại thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk tổ chức cuộc gặp gỡ và trao Bằng khen cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê vì những đóng góp cho cộng đồng và nhằm khen thưởng, khích lệ tinh thần sau khi H’Hen Niê xuất sắc lọt vào Top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2018.

Tại buổi gặp mặt, Hoa hậu H’Hen Niê gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, chính quyền, nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã đồng hành ủng hộ, động viên tinh thần trong suốt hành trình chinh phục các cuộc thi sắc đẹp vừa qua. Bên cạnh đó, Hoa hậu H’Hen Niê mong muốn các cô gái Êđê, bạn trẻ trong cả nước nỗ lực học tập, theo đuổi ước mơ, chung tay đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

 

BT
Thăm dò khán giả