Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 11:57 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:14, Thứ 6, 16/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hành trình du khảo “Hào khí miền Đông"

(ANTV) - Tại nhà Văn hóa Thiếu nhi TP. Hồ Chí Minh diễn ra chương trình lễ tổng kết hành trình du khảo “ Hào khí miền Đông” sau 5 ngày diễn ra từ ngày 10/6 – ngày 15/6.

Theo đó giải Nhất của cuộc Hành trình du khảo “Hào khí miền Đông” thuộc về tiểu trại TP. Hồ Chí Minh. Sau 6 ngày với chặng đường 300 km qua các tỉnh Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh; với nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa như thực hiện chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”, thăm quan di tích căn cứ Trung ương cục miền Nam, nhà tù Phú Lợi và các di tích lịch sử Cách mạng khác.

Chuyến du khảo là hoạt động ý nghĩa giúp các em rèn luyện và nâng cao tính kỷ luật, kỹ năng sống và tinh thần làm việc tập thể.

30 người đẹp tham gia vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017 đến Phú Yên

Ngày 15/6, 30 người đẹp đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á đã đến thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) để tham gia vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017. Những người đẹp này đều đang sở hữu các danh hiệu, giải thưởng hoa hậu, á hậu, người đẹp quốc gia, khu vực.

Những ngày tiếp theo, các người đẹp sẽ tham quan trải nghiệm kết hợp với các hoạt động ghi hình để tuyên truyền quảng bá và thi các phần thi phụ gồm bikini, trang phục truyền thống, tài năng…tại các danh thắng, di tích gồm Gành Đá Đĩa (huyện Tuy An), Tháp Nhạn (TP. Tuy Hòa), Bãi Môn  - Mũi Điện (huyện Đông Hòa), khu vực Nhất Tự Sơn (TX. Sông Cầu).

Ngoài ra, trong ngày 18/6, các thí sinh sẽ tham gia thăm hỏi một số gia đình khó khăn tại buôn Lê Diêm (huyện Sông Hinh) và có hoạt động giao lưu văn hóa cộng đồng tại đây. Theo Ban tổ chức, mọi công tác chuẩn bị tại các điểm diễn ra các hoạt động đồng hành đã hoàn tất, sẵn sàng cho cuộc thi. Đêm chung kết và công bố các danh hiệu sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 1/7 tại Nhà hát Sao Mai (thành phố Tuy Hòa).

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây