Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 16:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:06, Thứ 4, 31/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giới thiệu tác phẩm “Thượng tướng Lê Thế Tiệm – Dấu ấn thời gian”

(ANTV) - Chiều ngày 30/5, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V phối hợp với Nhà xuất bản Công an nhân dân tổ chức chương trình giao lưu, giới thiệu tác phẩm  “Thượng tướng Lê Thế Tiệm – Dấu ấn thời gian”.

Cuốn sách “Thượng tướng Lê Thế Tiệm – Dấu ấn thời gian” được Nhà xuất bản Công an nhân dân xuất bản nhằm tôn vinh những đóng góp, chiến công của đồng chí, Thượng tướng Lê Thế Tiệm – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia.

Đây là tài liệu quý, ghi lại những bài học kinh nghiệm, bài học nghiệp vụ của thế hệ các lãnh đạo tiền bối, làm tài liệu giáo dục truyền thống cho cán bộ chiến sĩ, đồng thời để đông đảo nhân dân hiểu thêm về chân dung, cuộc đời hoạt động cũng như những cống hiến của đồng chí.

Trong buổi giao lưu, toàn thể cán bộ đã được trực tiếp giao lưu, đặt câu hỏi, chia sẻ những cảm xúc với Thượng tướng Lê Thế Tiệm. Từ đó giúp cho lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên của Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V được tiếp cận, nâng cao nhận thức về kinh nghiệm lãnh đạo, chỉ huy trong Công an nhân dân nói chung, trong lĩnh vực nghiệp vụ an ninh nói riêng, từ đó vận dụng vào quá trình giảng dạy, nghiên cứu khoa học của trường.

 

BT
Thăm dò khán giả