Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 15:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:59, Thứ 6, 20/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giới thiệu năm Du lịch Quốc gia 2016

(ANTV) - Sáng nay (20/11), tại Tp. HCM, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức họp báo giới thiệu Năm du lịch Quốc gia 2016 Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long. Đây được coi là sự kiện văn hóa, kinh tế, xã hội tiêu biểu, có quy mô tầm quốc gia và quốc tế sẽ diễn ra trong năm tới.

Năm du lịch Quốc gia 2016 Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long nhằm giới thiệu, quảng bá những giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của tỉnh Kiên Giang và các địa phương phối hợp tổ chức, nhằm tiếp tục thúc đẩy, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế, tạo ra sự phát triển đột phá của du lịch, đạt được hiệu quả thúc đẩy phát triển kinh tế, tạo đà cho du lịch của các địa phương phát triển nhanh trong những năm tiếp theo.

Đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ sự liên kết phát triển du lịch giữa Kiên Giang với các địa phương trong vùng, góp phần xây dựng ngành du lịch Kiên Giang nói chung, Phú Quốc nói riêng trở thành trung tâm du lịch tầm cỡ quốc gia, quốc tế theo định hướng quy hoạch đã được phê duyệt.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả