Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 17:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:36, Thứ 2, 25/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giới thiệu chương trình Giao lưu “Biên cương thắm tình hữu nghị”

(ANTV) - Sáng nay (25/4), Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức gặp mặt báo chí giới thiệu chương trình Giao lưu “Biên cương thắm tình hữu nghị”.

 
Đây là chương trình giao lưu quốc tế với sự tham gia của lãnh đạo, chỉ huy và lực lượng trực tiếp tham gia bảo vệ biên giới đến từ bốn nước là Việt Nam, Trung Quốc, Lào, Campuchia.
 
Đây là hoạt động có ý nghĩa để lực lượng bảo vệ biên giới các nước cũng như các tấm gương điển hình khu vực biên giới chia sẻ kinh nghiệm quản lý biên giới; nhân rộng những mô hình, cách làm hay của người dân và lực lượng bảo vệ biên giới... góp phần thắt chặt tình đoàn kết, xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển giữa Việt Nam với các quốc gia láng giềng có chung đường biên giới.
 
Chương trình dự kiến diễn ra vào hồi 20 giờ, ngày 7/5/2016, tại Hội trường Bộ Quốc phòng (Hà Nội) được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, tiếp sóng trên các kênh QPVN, Truyền hình Nhân dân, Truyền hình Quốc hội, ANTV, Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, một số đài Phát thanh-Truyền hình của các địa phương.
Thăm dò khán giả