Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 10:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:31, Thứ 5, 17/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giáo viên, học viên CSND vui dạ hội mừng năm mới

(ANTV) - Tối 16/12, tại Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức chương trình " Dạ hội chào mừng năm mới 2016".

Chương trình thu hút gần 500 học viên và cán bộ, giáo viên trong trường. Với 20 tiết mục đặc sắc nhất, học viên Học viện CSND và các đơn vị bạn dàn dựng một cách công phu, hoành tráng, mang đậm hơi thở văn hoá của một số quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh đó, buổi dạ hội còn có sự tham gia biểu diễn của các học viên Lào, Campuchia với những bài ca, điệu múa truyền thống, làm tăng thêm sự phong phú cho buổi dạ hội và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của đông đảo khán giả./.

Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện đề án đảm ANTT công trình thủy điện Sơn La

Ngày 16/12, UBND tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện đề án đảm bảo an ninh trật tự công trình thủy điện Sơn La (2013-2015).

Hội nghị đã tập trung đánh giá tình hình, kết quả 2 năm thực hiện Đề án đảm bảo an ninh trật tự công trình trọng điểm quốc gia thuỷ điện Sơn La giai đoạn 2013-2015.

Sau khi khánh thành và chính thức đi vào hoạt động, để đảm bảo an toàn vận hành nhà máy, Công an tỉnh Sơn La luôn chủ động phối hợp làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, bảo vệ ANTT khu vực công trường và hành lang công trình; tăng cường lực lượng, chủ động nắm tình hình, giải quyết kịp thời, có hiệu quả các vụ việc xảy ra.

Hội nghị cũng đã tập trung đánh giá những thuận lợi, khó khăn và kinh nghiệm rút ra trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và bàn các giải pháp giải quyết tình hình phức tạp trên địa bàn trong thời gian tới.

Nhân dịp này, UBND tỉnh Sơn La đã trao bằng khen cho 5 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT công trình trọng điểm quốc gia giai đoạn 2013-2015./.

 

BT
Thăm dò khán giả