Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 08:53 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:37, Thứ 3, 30/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao lưu nghệ thuật "Biển hát chiều nay"

(ANTV) -Tiến tới kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 52 năm ngày lực lượng Hải quân Việt Nam đánh thắng trận đầu (5/8/1964 - 5/8/2016), Học viện Cảnh sát nhân dân đã phối hợp với Bộ tư lệnh Quân chủng hải quân tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật" Biển hát chiều nay"

 
Tham gia chương trình có hơn 500 học viên cùng các khách mời đến từ hai đơn vị. Qua 13 tiết mục thể hiện tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, ca ngợi lực lượng vũ trang đã đem lại nhiều cảm xúc, càng thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa hai lực lượng nói chung và hai đơn vị nói riêng.
 
Đồng thời giáo dục các học viên tinh thần yêu nước, gìn giữ chủ quyền biển đảo trong tình hình hiện nay.
 
 
Kỷ niệm 2 năm thành lập đoàn nghệ thuật âm vang Thạch Hãn
 
Sáng ngày 29/8 tại Hà Nội, Ban liên lạc mặt trận Quảng Trị 1972 tại Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 2 năm ngày thành lập Đoàn nghệ thuật " Âm vang Thạch Hãn"
 
Qua 2 năm đi vào hoạt động, đoàn nghệ thuật đã đã công diễn từ Thủ đô Hà Nội đến các Thành thị, vùng nông thôn, từ các đơn vị lực lượng vũ trang đến các cơ quan, doanh nghiệp, các trường học. Đặc biệt, trong những ngày tháng 7 vừa qua đoàn đã để lại những ấn tượng sâu sắc khi biểu diễn tại các nghĩa trang liệt sĩ Quảng Trị với mong muốn hát cho đồng đội tôi nghe.
 
Là người Lính đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tháng chiến tranh, “góp tiếng hát át tiếng bom”, giờ đây về với cuộc sống đời thường, những thành viên của đoàn nghệ thuật đã và đang tiếp tục, cống hiến và phát huy phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, truyền thống cựu chiến binh gương mẫu, để tô đẹp thêm cho đời bằng những hành động thiết thực chung tay giúp đỡ những cựu chiến binh, những thương binh nặng, những người mắc chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây