Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 09:50 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:41, Thứ 3, 18/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao lưu, đối thoại "Dọc đường công tác hội"

(ANTV) - Chiều ngày 17/10, tại Hà Nội, Hội phụ nữ Tổng cục An ninh đã tổ chức chương trình Giao lưu, đối thoại "Dọc đường Công tác Hội" nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2016)

Đây là hoạt động giao lưu đối thoại giữa cán bộ, hội viên phụ nữ với Đảng ủy, lãnh đạo các cấp trong Tổng cục An ninh và cán bộ Hội phụ nữ qua các thời kỳ.

Qua buổi giao lưu thấy được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục An ninh và Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị trong việc tạo điều kiện cho Phong trào phụ nữ Tổng cục phát triển.

Từ đó đổi mới từ nội dung đến phương thức hoạt động, phù hợp với tình hình, đặc điểm của từng đơn vị, đem lại hiệu quả thiết thực, đáp ứng yêu cầu và phù hợp với lợi ích của hội viên, đồng thời góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng đảng, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, xây dựng gia đình hạnh phúc.

TP.HCM – Tuyên dương 36 gương thanh niên công nhân tiêu biểu

Chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày truyền thống thanh niên công nhân thành phố, tiếp nối tinh thần của anh Nguyễn Văn Trỗi, Ban Thường vụ Thành Đoàn TP HCM  đã tổ chức Lễ tuyên dương và trao giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi lần thứ 9 cho 36 gương thanh niên công nhân tiêu biểu.

Giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi lần thứ 9 năm 2016 là cơ hội để Ban Thường vụ Thành Đoàn biểu dương và nhân rộng các gương điển hình là đoàn viên, thanh niên công có sáng kiến, giải pháp, được áp dụng hiệu quả vào thực tiễn chuyên môn hoặc có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua hoạt động, Ban tổ chức cũng tổ chức triển lãm, giới thiệu đến xã hội những thành tích, những tấm gương điển hình được tuyên dương với những sáng kiến, hiến kế làm lợi cho đơn vị và mang lại hiệu quả cho xã hội.

Qua đó, giải thưởng sẽ tiếp tục tạo động lực sôi nổi trong lực lượng đoàn viên thanh niên công nhân, phát huy vai trò xung kích sáng tạo góp phần tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây