Thứ năm, ngày 01/10/2020 - 05:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:27, Thứ 6, 07/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao lưu điển hình tiên tiến “Người bảo vệ bình yên”

(ANTV) - Hướng tới Kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9; 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và thiết thực chào mừng Đại hội thi đua Vì an ninh Tổ quốc toàn lực lượng Công an nhân dân lần thứ VIII, giai đoạn 2015 - 2020, tối 7/8, tại Hà Nội, Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình gặp mặt, giao lưu điển hình tiên tiến Công an nhân dân với chủ đề “ Người bảo vệ bình yên”.

Thượng tướng Bùi Văn Nam, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an tham dự buổi  gặp mặt. Đến dự Chương trình còn có các đại biểu là lãnh đạo một số bộ, ban, ngành Trung ương, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, cùng 90 gương điển hình tiên tiến.

“Người bảo vệ bình yên” Giữ cho cuộc sống bình yên” là chương trình giao lưu nghệ thuật nhằm biểu dương và tôn vinh 75 điển hình tiên tiến xuất sắc của lực lượng CAND trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc và 15 gương điển hình trong phong trào thi đua Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong 5 năm qua.
 
Trong bầu không khí ấm áp, các đại biểu đã được giao lưu với những tấm gương tiêu biểu đại diện cho các vùng miền trong cả nước, các lĩnh vực công tác của lực lượng CAND; Lắng nghe những câu chuyện, những chia sẻ cảm xúc của người dân khi được người chiến sỹ công an trực tiếp cứu giúp khỏi những tên tội phạm nguy hiểm. Qua đó,  giúp người xem hiểu hơn, yêu hơn và có một cái nhìn đúng hơn về người chiến sỹ CAND.
 
Đồng thời chương trình cũng là dịp để các đại biểu nêu những kinh nghiệm hay, những việc làm tốt, việc rèn luyện phẩm chất người công an cách mạng; để tiếp tục ứng dụng trong công tác chiến đấu, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ các mặt công tác của toàn lực lượng CAND, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới.
BT
Thăm dò khán giả