Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 00:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 4, 25/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giáng sinh cho em

(ANTV) -  Trong những ngày này, Bệnh viện Nhi Trung ương cùng với các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình “Giáng sinh yêu thương” nhằm tiếp thêm nghị lực cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Cầu cho bố mẹ sức khỏe, mong bản thân mau chóng lành bệnh… đó là những điều ước của các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương gửi tới ông già noel.

Thế nhưng điều ước mà ông già tuyết mang tới cho các em trong mùa Giáng sinh này còn nhiều hơn thế. Đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những món quà cả về vật chất và tinh thần trong mùa giáng sinh yêu thương.

Chương trình “Giáng sinh yêu thương 2019” mang lại cho hàng trăm bệnh nhi đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương những hoạt động đa dạng, hấp dẫn như: phát quà, đồ ăn, cắt tóc miễn phí, tô tượng, làm tranh cát, bóng bay nghệ thuật… là món quà tinh thần, tiếp thêm nghị lực cho các em nhỏ để chống chọi với bệnh tật.

Dẫu biết chặng đường phía trước còn nhiều gian nan, nỗi đau bệnh tật sẽ còn đeo bám các em nhỏ. Thế nhưng, nhờ tình yêu thương của cộng đồng, các em đã có một ngày vui đúng nghĩa. Và biết đâu, sau đêm giáng sinh, những điều kỳ diệu có thể xảy ra, các em sẽ khỏe mạnh, được viết tiếp những ước mơ còn dang dở…

BT
Thăm dò khán giả