Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 13:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 2, 03/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đông đảo người dân về Thủ đô vui đón 2/9

(ANTV) - Kỳ nghỉ lể 2.9 năm nay tại các điểm vui chơi ở Hà Nội như Bờ Hồ, Công viên nước Hồ Tây hay Công viên Thủ Lệ đã thu hút hàng nghìn khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan, vui chơi. 

Tại phố đi bộ Hồ Gươm, ngay từ sáng sớm đã rất đông người đổ về vui chơi ngày nghỉ lễ. Nhiều người không chọn đi xa mà ở lại để hít thở không khí những ngày Thủ đô không ồn ào và tấp nập. Một số người dân ở các tỉnh cũng chọn Hà Nội là điểm đến cho kỳ nghỉ lễ của gia đình mình.

Năm nay, nhằm thu hút khách trong dịp này, Công viên nước Hồ Tây đã bố trí nâng cấp tổng thể cả hai công viên nước Hồ Tây và Công viên nước Mặt trời mới với nhiều trò chơi mới lạ để phục vụ du khách.

Ngoài ra, tại các khu vui chơi giải trí, Công an các đơn vị cũng tăng cường thêm lực lượng ứng trực 100% quân số để đảm bảo an toàn cho du khách khi đến thăm quan, tránh tình trạng trộm cắp, móc túi. Đồng thời, tổ chức phân luồng, phân làn, đảm bảo cho người dân về đây vui chơi an toàn.

Cũng theo ghi nhận của phóng viên ANTV, tại các điểm vui chơi giải trí năm nay các dịch vụ gửi xe, đồ ăn uống vẫn giữ nguyên giá, không có cảnh chặt chém, tăng giá như những năm trước.

BT
Thăm dò khán giả