Thứ tư, ngày 19/06/2019 - 05:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:30, Thứ 4, 26/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

“Đội chống khủng bố Liệp Ảnh” trở lại

(ANTV) - Sau thành công của Phần 1, “Đội chống khủng bố Liệp Ảnh” sẽ trở lại với Phần 2, hứa hẹn những pha hành động gay cấn hơn, những âm mưu đen tối hơn và những thông điệp cảm động hơn.

 

Sau cuộc chiến cam go chống lại thế lực phản động, Biệt đội Thần Ưng sẽ tạm lui về, nhường lại trách nhiệm cho Đội chống khủng bố Liệp Ảnh do đội trưởng Chung Nguyên lãnh đạo. Là một chiến sĩ tinh nhuệ, hạt nhân đầy tiềm năng trong quân đội, Chung Nguyên đã nhiều lần lập chiến công, đặc biệt đã tiêu diệt ông chủ của Mãnh Mã và con trai gã.

Diễn viên Hoàng Duy Đức trong vai Chung Nguyên.

Thế nhưng, trong lúc chiến đấu, Chung Nguyên đã không may bị Giang Hàn, chủ tịch công ty sinh học DK tiêm một loại virus có tên “vi khuẩn có lợi” vào người. Đây là bước đầu tiên của hắn trong kế hoạch gieo rắc mầm bệnh cho cả xã hội, từ đó có thể khống chế loài người để trở thành bá chủ.

Diễn viên Hà Thạnh Minh trong vai phản diện Giang Hàn.

Cuộc chiến chống lại tội ác của Chung Nguyên trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong cuộc chiến này, anh không chỉ có một mình. Bên cạnh Chung Nguyên luôn có sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đồng đội Đại Bằng, Manh Manh, Khắc Nam, người anh “tay trong” Lục Hào, và đặc biệt là người vợ vừa xinh đẹp, vừa dũng cảm Triệu Hân.

Diễn viên Mưu Tinh trong vai Triệu Hân.

Diễn viên Ngụy Thần Tịnh trong vai Manh Manh.


Trở lại cuộc chiến này, chắc hẳn khán giả sẽ rất bất ngờ với sự xuất hiện của dàn diễn viên mới, bao gồm Hoàng Duy Đức, Mưu Tinh, Ngụy Thần Tịnh và nhất là ngôi sao nổi tiếng Hà Thạnh Minh. Dù tham gia sau nhưng dàn diễn viên mới vẫn bắt nhịp rất tốt với mạch phim với diễn xuất thực lực, rất tự nhiên và giàu cảm xúc.

Mời khán giả đón xem Phần 2 bộ phim “Đội chống khủng bố Liệp Ảnh” vào 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy trên ANTV.

PV
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng