Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 12:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:16, Thứ 4, 10/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Di tích Cố đô hút khách dịp Tết

(ANTV) - Từ ngày mồng 1 Tết đến ngày 3 Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, các điểm di tích ở tỉnh Thừa Thiên Huế mở cửa miễn phí đối với người dân Việt Nam, tạo nên một không khí rất đông vui và rộn ràng  tại các điểm di tích Huế ngay trong những ngày đầu năm mới.

Không khí rộn ràng ngay tại Đại nội Huế đã thu hút rất đôngkhách tham quan, người dân Huế, khách du lịch, đặc biệt là khách quốctế rất háo hức với màn biểu diễn múa lân và rồng chào đón du khácxông đất các điểm di tích trong những ngày đầu Xuân.

Ngoài được tham quan các điểm di tích miễn phí trong 3 ngày đầu của năm mới, khách du lịch còn được thưởng thức các chương trình nghệ thuật đặc sắc, trình diễn nghệ thuật thư pháp; trò chơi cung đình; tái hiện lễ đổi gác tại Ngọ Môn; biểu diễn lân sư rồng; trình tấu tiểu nhạc - đại nhạc. Đặc biệt là đối với giới trẻ, giúp họ hiểu hơn về nét đẹp những ngày tết truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Trong 3 ngày đầu tiên của năm mới Bính Thân 2016, tất cả các điểm di tích trên địa bàn Thừa Thiên Huế gồm Lăng Minh Mạng, Lăng Tự Đức, Lăng Khải Định, Lăng Thiệu Trị, điện Hòn Chón, Cung An Định và Đại Nội Huế mở cửa miễn phí, tạo điều kiện cho người dân tham quan và tìm hiểu về giá trị lịch sử các điểm di tích ở tỉnh Thừa Thiên Huế./.

BT
Thăm dò khán giả