Thứ ba, ngày 02/06/2020 - 01:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:39, Chủ Nhật, 25/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đêm nhạc “Giữ trọn lời thề”

(ANTV) - Đêm nhạc “Giữ trọn lời thề” bắt đầu diễn ra vào 20h tối 24/11 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên Truyền hình CAND. Đêm nhạc được tổ chức nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Báo CAND phát hành số đầu tiên (1-11-1946 – 1-11-2018). 

Tham dự chương trình có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng cục Truyền thông Công an nhân dân, các đồng chí là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Báo Công an nhân dân qua các thời kì và đông đảo khán giả.

Mở đầu đêm nhạc là ca khúc "Chúng tôi là chiến sĩ Công an Việt Nam”- một sáng tác của nhạc sĩ – Thiếu tướng Trần Gia Cường do tốp nam và nữ của Học viện Âm nhạc Quốc gia trình diễn, múa phụ họa. Tiếp đến là những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi lực lượng Công an Nhân dân. Đêm nhạc “Giữ trọn lời thề” đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

“Giữ trọn lời thề”, được chia làm 2 phần, phần đầu là những ca khúc quen thuộc về người chiên sỹ công an Nhân dân. Phần hai của chương trình có chủ đề “Tổ quốc tôi” giới thiệu với công chúng khá nhiều ca khúc nổi tiếng về quê hương đất nước.  Những giai điệu đó một lần nữa nhắc nhở mỗi người về những giá trị của truyền thống, của lịch sử. Nhưng quan trọng hơn, đêm nhạc " Giữ trọn lời thề" còn mang giá trị kết nối cộng đồng.
 
Theo NSƯT Quốc Hưng, Tổng đạo diễn chương trình Giữ trọn lời thề cho biết, các tác phẩm rất sâu sắc, nói rất là đậm nét về sự hi sinh thầm lặng của người chiến sỹ công an, nhận nhiệm vụ là lên đường.
 
Ngoài ra đêm nhạc có một nội dung quan trọng, đó là trao quà cho 15 gia đình chính sách. Đó là những gia đình chiến sĩ CAND có hoàn cảnh khó khăn, có những người đã hy sinh khi làm nhiệm vụ.
BT
Thăm dò khán giả