Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 14:49 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:34, Thứ 4, 07/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Đêm hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam"

(ANTV) - Nhằm đem đến cho các em thiếu nhi Tết Trung thu thật nhiều tình yêu thương, nhiều nụ cười và tràn đầy ý nghĩa, Trung ương Đoàn phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam, cùng một số đơn vị phối hợp tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam"  lần thứ 9 năm 2016. 

Cầu truyền hình "Đêm hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" năm nay mang chủ đề "Con tàu ước mơ" với nội dung xuyên suốt hướng về biển đảo quê hương, nhằm giáo dục, nuôi dưỡng cho các em thiếu nhi niềm tự hào dân tộc, tình yêu đất nước, đặc biệt là tình yêu biển đảo quê hương.

Chương trình năm nay có sự góp mặt của 200 em thiếu nhi đến từ các tỉnh ven biển miền trung: Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Các em sẽ được giao lưu, học hỏi, tham quan các di tích lịch sử - văn hóa tại Thành phố Đà Nẵng, kể những câu chuyện về cuộc sống khó khăn, những ước mơ bé nhỏ của mình, được nhận những món quà trung thu, những suất học bổng từ Ban tổ chức.

Bên cạnh đó,  thiếu nhi thuộc các tỉnh Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kan sẽ được trao quà và tham dự các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi, khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí trong chương trình "Trung thu trên cung đường hạnh phúc".

Chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1 tại điểm cầu chính là Thành Phố Đà Nẵng và điểm cầu phụ Phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam vào 20h ngày 11/9 (tức 11/8 Âm lịch).

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây