Thứ ba, ngày 20/04/2021 - 06:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:32, Chủ Nhật, 05/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đêm diễn của Pink Martini gây quỹ vì trẻ em đường phố

(ANTV) - Tối 3/4, tại Nhà hát Bến Thành, TP. HCM đông đảo khán giả quốc tế và Việt Nam đã có dịp thưởng thức các tiết mục âm nhạc đặc sắc, mới lạ của ban nhạc mang phong cách “âm nhạc liên hiệp quốc” – The Pink Martini. Hoạt động này nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em đường phố Việt Nam.

Tập hợp những nhạc công tài năng đến từ nhiều trường phái âm nhạc, “dàn giao hưởng nhỏ” - Pink Martini có thể chơi với nhiều thể loại, các ca khúc được sáng tạo trên nhiều chất liệu ngôn ngữ khác nhau.

Trong đêm diễn tại TP. HCM, Pink Martini đã mang đến cho khán giả những giai điệu âm nhạc sôi động, cá tính nhưng đầy quyến rũ, đặc biệt là những ca từ Việt trên nền nhạc phong cách Âu.

Đêm diễn của Pink Martini là chương trình thứ ba sau hai chương trình thành công của danh ca Christophe và diva Patricia Kaas trình diễn tại Việt Nam trước đây nhằm gây quỹ ủng hộ trẻ em đường phố Việt Nam do tổ chức phi lợi nhuận Poussières de Vie khởi xướng.

Đây là một tổ chức từ thiện giúp trẻ em đường phố hội nhập xã hội và nghề nghiệp bằng kiến thức tin học và hoạt động thể thao.

Trước đó, vào đêm 2/4, các thành viên của The Pink Martini đã đưa đến nhiều vật phẩm cá nhân để đấu giá và quyên góp cho quỹ từ thiện.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả