Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 00:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:47, Thứ 2, 08/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Để lễ hội pháo hoa đẹp trong lòng du khách

(ANTV) - Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2019 đã chính thức khép lại trong niềm hân hoan và thích thú của hầu khắp các khán giả trong nước cũng như quốc tế. 

 

Đằng sau những màn trình diễn đẹp mắt, những đêm pháo hoa tuyệt vời; điều khiến nhiều khán giả và du khách ấn tượng không chỉ bởi công tác chuẩn bị chu đáo, sự an ninh an toàn cho mọi người mà đó còn là những hành động đẹp của người dân thành phố giúp lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường, xây dựng cho Đà Nẵng một thương hiệu riêng có thành phố đáng sống.  

Sự thu hút của lễ hội năm nay đã khiến Đà Nẵng đón 1 lượng khách lớn hơn so với các năm trước, áp lực giao thông cùng những nguy cơ phức tạp về ANTT trước thời điểm bắn cũng được các lực lượng chủ động dự đoán và bố trí quân số điều tiết thường xuyên, tránh việc để ùn ứ cục bộ, gây khó khăn cho du khách và người dân. Gần như toàn bộ quân số của CATP đều ứng trực, sẵn sàng tham gia giải quyết khi có vụ việc liên quan đến ANTT xảy ra trên địa bàn.

Sau những màn pháo hoa đa màu sắc, khi mọi người ra về, rất nhiều các bạn trẻ, sinh viên, học sinh, các lực lượng vũ trang quân đội, biên phòng, công an và các tổ chức đoàn thể địa phương đều nhanh chóng nhặt rác, quét sạch từng vỉa hè, góc phố; chung tay với các anh chị nhân viên môi trường đô thị làm sạch môi trường. Qua từng đêm pháo hoa lượng rác xả ra đã ít đi hơn, nhiều du khách còn rất hào hứng tham gia các hoạt động làm sạch môi trường thành phố cùng với người dân địa phương.

DIFF 2019 “Những dòng sông kể chuyện” đã khép lại nhưng những thanh âm sôi nổi, những màn pháo hoa hoàng tráng, đầy lôi cuốn thì vẫn còn nguyên ấn tượng trong mỗi người xem. Chính sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt cùng sự an ninh an toàn và hành động  nhặt rác pháo hoa của mọi người dân thành phố đã khiến Đà Nẵng thêm ấn tượng trong lòng du khách và bạn bè gần xa về sự an toàn, văn minh và thân thiện.  

B.T
Thăm dò khán giả