Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 11:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 2, 24/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại nội Huế mở cửa đón khách tham quan về đêm

(ANTV) -Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ du khách, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế sẽ bắt đầu mở cửa đón du khách đến tham quan Đại nội Huế về đêm từ ngày 22/4, trong khoảng thời gian từ 19 - 22h.

 
Đến với Đại nội Huế về đêm, người dân và du khách sẽ được chiêm ngưỡng một công trình lung linh huyền ảo với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc. Điểm nhấn của Đại nội về đêm là khung cảnh Hoàng cung Huế xưa với Ngọ Môn, cầu Trung Đạo, hồ Thái Dịch, Thế Miếu, cung Diên Thọ, cung Trường Sanh lung linh nhờ hệ thống chiếu sáng nghệ thuật.
 
Du khách còn được trải nghiệm một sản phẩm du lịch hoàn chỉnh với các nghi thức cung đình xưa được tái hiện như: Đổi gác ở Ngọ Môn, trình tấu tiểu nhạc ở sân điện Thái Hòa; các hoạt động diễn xướng như: Cấm vệ quân luyện võ, múa cung đình ở sân điện Cần Chánh; các trò chơi cung đình xưa như đổ xăm hường, thả thơ, xin chữ thư pháp.
 
Sau tuần lễ kích cầu, tour tham quan Đại nội về đêm còn là một phần không thể thiếu của Festival nghề truyền thống Huế 2017 từ ngày 28/4 - 2/5, làm phong phú thêm các sản phẩm du lịch của Thừa Thiên - Huế.
 
 

 

Thăm dò khán giả