Chủ nhật, ngày 30/04/2017 - 06:41 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:02, Chủ Nhật, 20/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

(ANTV) - Sáng 19/11, tại chùa Vĩnh Nghiêm, thành phố Hồ Chí Minh, Ban An toàn giao thông TP.HCM kết hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức lễ cầu siêu tưởng niệm những người chết vì tai nạn giao thông với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - vì người ở lại”. Đây là năm thứ 5, Việt Nam hưởng ứng Ngày tưởng niệm nạn nhân tai nạn giao thông thế giới.

Tham dự buổi lễ có đại diện Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, lãnh đạo UBND TP HCM, Ban Tuyên giáo Thành ủy thành phố, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố cùng đại diện nhiều cơ quan, đơn vị.

Tại buổi lễ, trong phút tưởng niệm và cầu siêu cho các nạn nhân, hàng trăm người chắp tay, cúi đầu tưởng nhớ, thương cảm đối với những người đã ra đi mãi mãi sau TNGT. Nhiều người cũng đồng cảm, sẻ chia với những mảnh đời đang lay lắt sống sau TNGT.

Qua đó, Ban tổ chức chương trình cũng đã trao tặng các phần quà cho 5 gia đình khó khăn, có người thân là nạn nhân của TNGT để phần nào bù đắp và chia sẻ cùng nỗi đau của họ.

Tai nạn giao thông – những hệ lụy đau lòng

Hiện nay, tai nạn giao thông đang trở thành vấn đề đáng báo động. Hậu quả của nó để lại không chỉ tổn thất về tính mạng con người, thiệt hại tài sản mà đằng sau những vụ tai nạn giao thông còn kéo theo nhiều hệ lụy như đói nghèo, bệnh tật… ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của nhiều gia đình và gánh nặng cho xã hội.

Nhân ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, ANTV xin gửi tới quý vị và các đồng chí phóng sự để phần nào hiểu và chia sẻ nỗi đau với những gia đình có người thân bị tai nạn giao thông.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây