Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 22:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:19, Thứ 5, 16/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Nẵng tổ chức Hội báo xuân Canh Tý

(ANTV) - Sáng ngày 15/1, Hội nhà báo TP Đà Nẵng phối hợp với Sở Thông tin truyền thông tổ chức chương trình Hội báo xuân Canh Tý với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng Xuân – Mừng thành phố đổi mới” nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón chào xuân Canh Tý 2020.

Hội báo xuân năm nay quy tụ 21 cơ quan báo chí Trung ương và địa phương tham gia với gần 800 ấn phẩm báo, tạp chí, đặc san trong cả nước gửi đến trưng bày để phục vụ bạn đọc.

Các ấn phẩm báo Xuân – báo Tết không chỉ sinh động, ấn tượng qua cách trình bày mà nội dung cũng không kém phần phong phú, đa dạng. Những tác phẩm báo chí được đầu tư, sáng tạo, chắt lọc từ trí tuệ và cả quá trình nổ lực của đội ngũ người làm báo đã trở thành “món ăn” tinh thần không thể thiếu trong đời sống người dân và góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của báo chí trên cả nước.

Đặc biệt, trong dịp này, 50 tác phẩm “Xuân quê hương” được trưng bày trong khuôn viên Thư viện tổng hợp Đà Nẵng sẽ mang sắc xuân trên mọi miền đất nước đến với du khách và bạn đọc. Đây cũng là một trong các hoạt động văn hóa phục vụ Tết Canh Tý 2020 tại TP Đà Nẵng.

BT
Thăm dò khán giả