Thứ sáu, ngày 18/01/2019 - 06:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:58, Thứ 4, 16/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Nẵng hấp dẫn các nhà làm phim Nhật Bản

(ANTV) -Vừa qua, đoàn làm phim và các phóng viên đến từ Nhật Bản vừa kết thúc 5 ngày khảo sát và thực hiện ghi hình quảng bá tại nhiều địa danh của TP Đà Nẵng. Đây là một trong những hoạt động trong chuỗi sự kiện Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 nhằm quảng bá hình ảnh của TP Đà Nẵng đến với bạn bè thế giới và thu hút khách du lịch quốc tế.

 

Với mục đích ghi hình những cảnh đẹp thiên nhiên và nét đẹp văn hóa, ẩm thực của TP Đà Nẵng để thực hiện bộ phim quảng bá du lịch trên kênh BS12 (Nhật Bản), ông Tomonori Watanabe vô cùng ấn tượng với những trải nghiệm thực tế tại thành phố này.
 
Ông Tomonori Watanabe, Đoàn làm phim của kênh truyền hình BS12, Nhật Bản cho biết, tôi cũng đã tham khảo rất nhiều hình ảnh trước khi đến đây nhưng khi được tự mình trải nghiệm và ghi hình thì cảm giác thật hơn rất nhiều. Đà Nẵng thật sự rất đẹp và hấp dẫn từ thiên nhiên, cảnh đẹp, ẩm thực và đặc biệt là người dân rất hiếu khách. Tôi nghĩ mình sẽ có được những thước phim thật sự giá trị.
 
Được sự cho phép của Sở Du lịch TP Đà Nẵng, đoàn làm phim và các phóng viên Nhật Bản đã có 5 ngày trải nghiệm và ghi hình tại TP Đà Nẵng với những địa danh nổi tiếng như: Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hill, bán đảo Sơn Trà,… và những trải nghiệm về ẩm thực và văn hóa của người dân nơi đây.
 
Bà Yukari Fukui, Phóng viên tạp chí Globe, Trotter Travel Guidebook cho biết, người Nhật rất hay xem những chương trình chuyên về du lịch và gần đây đặc biệt chú ý đến thành phố Đà Nẵng. Chính vì thế mà tôi tham gia chuyến đi này. Tôi hy vọng những bức hình của tôi sẽ được đón nhận và góp phần quảng bá cho TP này bởi vì đây thật sự là một thành phố xinh đẹp.
 
Theo bà Huỳnh Thị Hương Lan, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP Đà Nẵng cho rằng, thông qua đoàn này, chúng tôi rất mong hình ảnh của Đà Nẵng sẽ được nổi bật tại Nhật Bản và sẽ thu hút khách du lịch của Nhật Bản đến với Đà Nẵng ngày một nhiều hơn và chất lượng hơn.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng