Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 14:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:49, Thứ 7, 09/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Lạt chỉnh trang đô thị chuẩn bị cho Festival hoa 2017

(ANTV) - Là sự kiện văn hóa lớn, Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII - 2017 nhằm tôn vinh giá trị của hoa và ngành hoa Đà Lạt, đồng thời quảng bá thương hiệu chè, lụa tơ tằm và các mặt hàng nông sản nổi tiếng. Chính vì vậy, công tác chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường đang được chính quyền thành phố gấp rút thực hiện.

Theo đó, thành phố Đà Lạt sẽ thay hoa trang trí tại các điểm vòng xoay, công viên và trồng, chăm sóc hoa trên các đường phố, đồng thời việc nạo vét mương, cống thoát nước, thu gom rác sẽ được thực hiện thường xuyên. Các dự án nâng cấp, sửa chữa tuyến đường chính và các tuyến đường diễn ra nhiều hoạt động của lễ hội như Trần Quốc Toản, Ba Tháng Hai, Đinh Tiên Hoàng, Thông Thiên Học… sẽ được hoàn tất trước ngày hội.

Bên cạnh đó, lực lượng Công an thành phố cũng tiến hành kiểm tra xử lý việc treo biển hiệu quảng cáo không đúng qui định, tăng cường xử lý việc lấn chiếm lòng lề đường, buôn bán hàng rong, lấn chiếm vỉa hè, kiên quyết dứt điểm vấn nạn “chợ cóc, chợ tạm” trên địa bàn. Cũng trong dịp này, chính quyền thành phố vận động người dân tự trang trí nhà, ban công, lối đi để làm không gian sinh động, tạo ấn tượng cho du khách khi đến với thành phố hoa.

BT
Thăm dò khán giả