Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 21:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:41, Thứ 5, 07/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu Doraemon với ATGT 2017

(ANTV) - Sáng 6/9, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã tổ chức họp báo phát động Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với An toàn giao thông tại Việt Nam” năm 2017-2018. Chương trình được thực hiện với sự phối hợp của tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với sự tài trợ của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Việc tổ chức cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với an toàn giao thông” là hình thức tuyên truyền hiệu quả, thiết thực, để người dự thi, nhất là trẻ em tự nhận thức được tầm quan trọng trong việc nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về ATGT. Từ đó có những đóng góp sáng kiến để tìm ra khẩu hiệu hay, ý nghĩa gỏp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT chung trong cộng đồng.

Các thí sinh dự thi gửi nội dung khẩu hiệu tham gia dự thi, kèm theo thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại liên hệ bằng các hình thức truy cập vào website http://www.antoangiaothong.com.vn hoặc Website của Cục Cảnh sát giao thông: http://www.csgt.vn, hoặc có thể gửi trực tiếp qua bưu điện.

Thời gian nhận bài thi: từ ngày 6/9/2017 đến hết ngày 31/10/2017. Kết thúc và trao giải sẽ diễn ra vào tháng 1/2018. Khẩu hiệu xuất sẳc nhất của chương trình sẽ được lụa chọn để in áp phích, sổ tay tài liệu tuyên truyền về ATGT cho học sinh tiều học năm học 2017-2018.

Quảng Ngãi: 2,3 tỉ đồng khắc phục gấp đường dây 22kv nhánh rẽ Tịnh Kỳ

Liên quan đến đường dây điện 22 Kv, nhánh rẽ Tịnh Kỳ đoạn vượt sông Kinh Giang gây nguy hiểm cho tàu thuyền và tính mạng của người dân mỗi khi qua lại mà truyền hình ANTV đã phản ánh, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có quyết định bố trí kinh phí khắc phục khẩn cấp.

UBND tỉnh Quảng Ngãi đã bố trí kinh phí 2,3 tỷ đồng cho Sở Công thương để tiến hành khắc phục đường dây điện 22kv, sớm nâng độ cao đường dây điện bắc qua sông Kinh Giang này để đảm bảo cho tàu thuyền qua lại, phòng ngừa các sự cố về điện. UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu phải hoàn thành công trình này trước mùa mưa lũ năm nay.

Đường dây điện trung áp 22 KV nhánh rẽ Tịnh Kỳ, đoạn vượt sông Kinh Giang, xã Tịnh Kỳ, TP.Quảng Ngãi dù có chiều dài trên 300m nhưng chỉ được kéo bởi 2 cột điện cao 20 m. Với khoảng cách này, những tàu có công suất trên 900 CV ra vào không thể tránh khỏi tình trạng va quẹt nên thường gây ra các sự cố nguy hiểm về điện.

 

BT
Thăm dò khán giả