Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 15:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:28, Thứ 6, 14/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục công tác Chính trị CAND bế mạc giải quần vợt, bóng đá

(ANTV) - Sau 3 ngày thi đấu, chiều 13/4, tại Hà Nội, Cục công tác Chính trị, Tổng cục Chính trị  CAND đã tổ chức lễ bế mạc giải quần vợt, bóng đá nam 7 người giữa các đơn vị trong Tổng cục, đơn vị chính trị thuộc các Tổng cục, Bộ tư lệnh và Công an, Cảnh sát PCCC TP Hà Nội.

Giải thể thao đã thu hút 19 đổi tuyển bóng đá, 18 đội tuyển quần vợt, với 264 vận động viên. Sau 3 ngày, với 76 trận thi đấu, giải đấu đã thành công tốt đẹp và đạt nhiều kết quả tốt.

Tổng kết giải, ban tổ chức trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba cho môn quần vợt đôi nam; 2 giải nhất của môn bóng đá nam 7 người được trao cho Bộ tư lệnh CSCĐ và CATP Hà Nội, cùng  1 giải nhì, 1 giải ba.

Giải đấu được tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Cục Công tác Chính trị đã tạo sân chơi cho các CBCS, giúp nâng cao sức khỏe, thể lực, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng và Nhà nước giao phó.

Khánh Hòa: Triển lãm lưu động bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

Chương trình triển lãm lưu động bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam” đang được tổ chức tại thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa. Triển lãm trưng bày hơn 100 tư liệu gồm: tranh, ảnh, bản đồ, hiện vật về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Triển lãm gồm 6 nội dung: thư tịch cổ của Việt Nam, các bản đồ, atlas; những tư liệu về Trường Sa, Hoàng Sa thời thuộc Pháp và thời Việt Nam cộng hòa; Hoàng Sa- Trường Sa năm 1975 đến nay và tình cảm của nhân dân cả nước hướng về Biển Đông, hướng về Hoàng Sa- Trường Sa; hình ảnh của quân và dân sinh sống và làm việc trên đảo Hoàng Sa- Trường Sa.

Trong đó, tiêu biểu là 21 bộ châu bản của Vương triều Nguyễn có niên đại từ triều Minh Mạng (1820 - 1840) đến triều Bảo Đại (1925 - 1945), xác lập chủ quyền dưới triều Nguyễn do Ủy ban Biên giới quốc gia (Bộ Ngoại giao) nghiên cứu, tuyển chọn, biên dịch.

Thông qua triển lãm lưu động nhằm tuyên truyền về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, góp phần bác bỏ những phi lý của Trung quốc đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa  cũng như vùng biển đảo thuộc chủ quyền của Việt Nam. Triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 15/4./.

 

BT
Thăm dò khán giả