Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 08:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:37, Thứ 3, 12/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Sóc Trăng chúc Tết Chôl Chnăm Thmây

(ANTV) - Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, sáng qua 11/4, đoàn công tác của công an tỉnh Sóc Trăng đã đến thăm, chúc tết các chùa Khmer trên địa bàn tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Công an tỉnh đã thông báo một số kết quả phát triển kinh tế xã hội, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh nhà trong thời gian qua.

Trong đó đoàn đã đánh giá cao sự đóng góp tích cực của đồng bào Khmer. Nhân dịp này, lãnh đạo công an tỉnh chúc các vị hòa thượng, thượng tọa, đại đức, ban quản trị các chùa cùng bà con phật tử đón tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục sống “tốt đời đẹp đạo” luôn giữ vững tinh thần đoàn kết thống nhất, kiên quyết chống lại các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch nhằm chia rẽ, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Qua đó, góp phần cùng lực lượng Công an trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ bình yên cuộc sống cho nhân dân.

Dịp này, đoàn cũng đến thăm và chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo các sở, ban, ngành là người dân tộc Khmer trên địa bàn toàn tỉnh./.

BT
Thăm dò khán giả