Thứ tư, ngày 27/05/2020 - 03:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:47, Thứ 4, 15/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Công an nhân dân khắc ghi lời Bác"

(ANTV) -  Trong không khí thi đua của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta hướng tới kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tich Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2019), kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người (1969 - 2019), tối ngày 14/5, tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác dạy CAND (xã Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) đã diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề “Công an nhân dân khắc ghi lời Bác”

 

Tại chương trình nghệ thuật, các tác phẩm như Lời ca dâng Bác; Cội nguồn sáu điều Bác dạy; Tháng 5 nhớ Bác; Khắc ghi lời Bác,... đã được các nghệ sỹ Nhà hát Công an nhân dân dàn dựng, biểu diễn, ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước khi qua đời, Người đã để lại cho Đảng và dân tộc ta bản Di chúc mang tầm vóc lịch sử, kết tinh trong đó tinh hoa tư tưởng, đạo đức và tâm hồn cao đẹp của một vĩ nhân đã suốt đời phấn đấu hy sinh vì Tổ  quốc và nhân loại.

Bế mạc hội thi Báo cáo viên trong lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ

Nhân dịp kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người và 60 năm ngày Bác Hồ về thăm quê hương Phú Thọ, trong hai ngày 13 và 14/5/2019, Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội thi Báo cáo viên thực hiện Chỉ thị 05, Quy định 102 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 04 và Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” của Bộ Công an năm 2019.

 

Đây là Hội thi được tổ chức lần đầu tiên tại Công an tỉnh Phú Thọ, với sự tham gia của 40 báo cáo viên là Bí thư, Phó Bí thư và chỉ huy xuất sắc của các Chi, Đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Công an tỉnh. Qua Hội thi nhằm giúp cho cấp ủy, lãnh đạo, đảng viên, cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ nhận thức đúng, đầy đủ về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đây cũng là dịp để cho đội ngũ báo cáo viên của Đảng bộ Công an tỉnh Phú Thọ được bồi dưỡng, trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng tuyên truyền các Nghị quyết của Đảng đến đảng viên, cán bộ chiến sỹ và nhân dân. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 6 giải Nhì, 10 giải Ba và 15 giải Khuyến khích cho các báo cáo viên đạt thành tích xuất sắc.

BT
Thăm dò khán giả