Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 16:05 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:52, Thứ 7, 16/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Bạc Liêu chúc tết Chol Chnam Thmay

(ANTV) - Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây, Công an tỉnh Bạc Liêu đã  đến thăm các vị hòa thượng, đại đức và các cá nhân người có uy tín trong vùng đồng bào Khmer tỉnh Bạc Liêu.

Tại các nơi đến, các đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe  và chúc tết các vị chức sắc và bà con phật tử đón Tết cổ truyền thật vui tươi, hạnh phúc.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Công an tỉnh đánh giá cao sự chung tay góp sức của các vị chức sắc đã tích cực tham gia tuyên truyền, vận động bà con dân tộc thực hiện tốt các chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực phối hợp cùng lực lượng Công an các cấp làm tốt việc giữ gìn an ninh chính trị và trật tự xã hội tại địa phương.

Đồng thời mong các vị chức sắc cùng đồng bào phật tử phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc tiếp tục, góp phần giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thay mặt đồng bào dân tộc Khmer, các vị chức sắc đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng thời quyết tâm cùng đồng bào Khmer thi đua lao động sản xuất, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự địa phương, ra sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Xem tin:

Các tôn giáo chung tay bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu

Sáng 15/4, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo chương trình phối hợp tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu đã họp triển khai chương trình hoạt động giai đoạn 2016 - 2020.

Phát biểu tại Hội nghị, lãnh đạo các đơn vị liên quan và 14 tôn giáo đều thể hiện quyết tâm cao, cam kết chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu.

Các đại biểu cho rằng, biến đổi khí hậu là vấn đề của toàn thể nhân dân, tất cả các tôn giáo đều trong nhân dân, vì vậy, tôn giáo tham gia vào vấn đề biến đổi khí hậu chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của toàn xã hội.

Đồng thuận cao với việc triển khai chương trình, các đại biểu lưu ý trong thực hiện cần đề cao và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục. Các tôn giáo với giáo lý của mình hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng có truyền thông về vấn đề này thì chắc chắn sẽ thấm vào mỗi giáo dân và sẽ được chuyển tải ra toàn thể nhân dân từ đó có các giải pháp giảm nhẹ rủi ro thiên tai ở các địa bàn dân cư.

Xem tin: 


 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây