Thứ sáu, ngày 28/04/2017 - 07:41 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:36, Thứ 6, 28/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

CLB Võ đặc biệt cho trẻ mồ côi

(ANTV) - Đã 5 năm nay, vào mỗi chiều chủ nhật, các thành viên trong CLB Võ thuật của Học viện An ninh nhân dân vẫn đều đặn đến Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội dạy miễn phí cho các em về võ thuật để rèn luyện nâng cao sức khỏe và giúp các em có thêm động lực hơn trong cuộc sống thường ngày.

Với những động tác dứt khoát, nhanh nhẹn, khỏe khoắn đã thu hút sự tham gia của 50 trẻ em Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu, Hà Nội vào mỗi chiều chủ nhật hàng tuần. Đây được xem như món quà đầy ý nghĩa của các bạn đoàn viên thanh niên HV ANND dành tặng cho các em có những hoàn cảnh đặc biệt.

Những ngày đầu tập luyện, cả thầy và trò đã trải qua muôn vàn khó khăn, bỡ ngỡ, nhất là khi phải tập luyện trên nền sân bê tông, tiết trời nóng bức. Tuy nhiên, với sự nhiệt huyết, lòng đam mê đã giúp CLB võ thuật vượt lên tất cả để giúp các em có được kết quả như hôm nay.

CLB võ thuật ở Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu được xem là một hoạt động thể chất và tinh thần hết sức ý nghĩa. Hoạt động này không những giúp các em rèn luyện sức khỏe mà còn là một không gian sinh hoạt văn hóa, giao lưu, giúp các em có thêm sự tự tin và tăng khả năng tự vệ, nhất là với các em gái.

Bà Trần Thục Linh, Giám đốc Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hà Cầu, Hà Nội chia sẻ, Đây là hoạt động rất tốt vì thế Trung tâm chúng tôi đã tạo một buổi riêng để cho các bạn học viên, đoàn thanh niên  HV ANND xuống tập, hoạt động này không chỉ dành riêng cho các em nam mà cả nữ và các em cũng tham gia rất nhiệt tình

Những lời ca, tiếng hát lại được cất lên tại sân Trung tâm sau mỗi buổi tập, mọi người cùng hát, cùng trò chuyện để chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống thường ngày. Và cứ như thế, đã 5 năm qua, bất kể nắng mưa, lớp học võ miễn phí ở Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu vẫn đều đặn mở cửa. Tất cả đã trở thành một thói quen, niềm đam mê không thể thiếu của cả thầy và trò nơi đây.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây