Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 19:29 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:59, Thứ 6, 19/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chương trình nghệ thuật “Quà tháng 5 dâng Người”

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2017), tối 18/5, Báo Văn hóa đã phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức chương trình nghệ thuật đặc sắc với tên gọi “Quà tháng 5 dâng Người”. Chương trình được dàn dựng công phu với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng, đặc biệt là góp mặt của các nghệ sĩ đến từ Nga.

Đúng như tên gọi của chương trình, khán giả đã có dịp thưởng thức những ca khúc gắn liền hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng là những nhạc phẩm tiêu biểu của nền âm nhạc Việt Nam như: "Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng", "Người là niềm tin tất thắng", "Đôi dép Bác Hồ", "Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò Ví Dặm", "Miền Trung nhớ Bác", "Lời ca dâng Bác"...

Chương trình nghệ thuật "Quà tháng 5 dâng Người"


"Qùa tháng 5 dâng Bác" là chương trình nghệ thuật đặc biệt kính dâng lên Bác nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Người. Trong 100 phút diễn ra chương trình, khán giả đã được thưởng thức những ca khúc vừa sâu lắng, trầm hùng, vừa da diết, cảm xúc. Ban tổ chức kỳ vọng, thông qua những màn hát múa này sẽ giúp khắc họa lại một lần nữa hình tượng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Những ca từ, giai điệu trong bài hát "Người là Hồ Chí Minh" do một sinh viên người Nga đang sinh sống và học tập tại Việt Nam biểu diễn đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Nghệ sĩ Natasa - người Nga, chia sẻ: "Khi hát những ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh bản thân tôi rất là xúc động. Cũng không quá khó để tôi tập những bài hát này và mong muốn nó sẽ chứa đựng tình cảm của những người nước ngoài như tôi giành cho Chủ tịch Hồ Chí Minh của Việt Nam."

Chương trình nghệ thuật “Quà tháng 5 dâng Người” là món quà thể hiện lòng biết ơn, tôn kính của các tầng lớp nhân dân Việt Nam đối với Bác Hồ kính yêu. Chương trình là một hoạt động ý nghĩa để mỗi cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân tưởng nhớ, tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những cống hiến lớn lao của Người đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây