Thứ ba, ngày 13/04/2021 - 06:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:09, Thứ 7, 18/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chương trình nghệ thuật "Màu hoa đỏ"

(ANTV) - Nhằm tri ân các anh hùng thương binh liệt sĩ, người có công với cách mạng, tối ngày 17/7, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật "Màu hoa đỏ". Tham dự chương trình có đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ.

Trong khuôn khổ tổ chức chương trình suốt 12 năm qua, Ban tổ chức đã huy động các tổ chức xã hội, doanh nghiệp và cá nhân trong cả nước đóng góp được 610 nhà tình nghĩa, hơn 5000 suất học bổng và hàng chục ngàn sổ tiết kiệm cùng nhiều phần quà giá trị cho Mẹ Việt nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng, học sinh nghèo.

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tại chương trình, ban tổ chức đã trao tặng 60 sổ tiết kiệm tình nghĩa cho đại diện 60 gia đình người có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng.

Chương trình nghệ thuật "Màu hoa đỏ" được tổ chức thường niên với nhiều hoạt động mang ý nghĩa "uống nước nhớ nguồn", động viên tinh thần những gia đình người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống. 

 

BT
Thăm dò khán giả