Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 02:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:02, Thứ 7, 16/08/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chương trình nghệ thuật kỷ niệm Ngày truyền thống CAND

(ANTV) - Vào lúc 20h, tối nay 16/8, tại nhà hát lớn Hà Nội sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật “CAND vì nước quên thân vì dân phục vụ - Bản hùng ca thầm lặng”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 và ANTV.

Nhân dịp kỉ niệm 69 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam và 9 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, vào chiều 15/8 tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Cuộc vân động “Sưu tầm và tuyên truyền kỉ vật lịch sử CAND” đã tổ chức lễ tiếp nhận kỉ vật CAND và họp báo giới thiệu chương trình nghệ thuật “CAND vì nước quên thân vì dân phục vụ - Bản hùng ca thầm lặng”.

Sau gần 2 năm thực hiện cuộc vận động “Sưu tầm và Tuyên truyền kỉ vật lịch sử CAND”, Ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các thế hệ cán bộ chiến sĩ CAND và nhân dân trên cả nước.

Ban Tổ chức cuộc vận động đã nhận được hơn 2.500 kỉ vật gắn liền với những chiến công và cuộc sống chiến đấu, lao động, học tập, rèn luyện của lực lượng CAND bổ sung cho Bảo tàng CAND, các di tích lịch sử, phòng truyền thống của các đơn vị Công an.

Sắp tới, ban tổ chức cuộc vận động sẽ tiếp tục triển khai sưu tầm tiếp nhận kỉ vật từ các tổ chức, cá nhân trên địa bàn các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ, đồng thời tổ chức tuyên truyền giới thiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng và tổ chức triển lãn tại các địa phương phục vụ CBCS Công an và quần chúng nhân dân.

Bên cạnh đó, vào lúc 20h, tối ngày 16/8, tại nhà hát lớn Hà Nội sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật “CAND vì nước quên thân vì dân phục vụ - Bản hùng ca thầm lặng”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 và ANTV.

Xem tin:

 

Học viện CSND và Tòa án ND Hà Nội giao lưu văn hóa thể thao chào mừng ngày truyền thống CAND

Để chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt chào mừng ngày thành lập ngành CAND (19/8/1945-19/8/2014), ngày 15.8, Học viện CSND và Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã tổ chức chương trình giao lưu Văn hóa – Thể thao. Đây là chương trình được tổ chức thường niên giữa hai đơn vị.

Chương trình giao lưu là 1 trong những hoạt động thiết thực góp phần nâng cao hiệu quả công tác phối hợp trong giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và phổ biến pháp luật theo bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 đơn vị. Đồng thời, nhằm tăng cường quan hệ hợp tác, tạo môi trường thuận lợi để cán bộ, công chức và cán bộ chiến sỹ hai đơn vị có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đẩy mạnh phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe phục vụ công tác.

Ngoài biểu diễn văn nghệ quần chúng, điểm nhấn của chương trình giao lưu là các trận thi đấu giao hữu bóng bàn, cầu lông, kéo co có chất lượng chuyên môn tốt, được cán bộ 2 bên nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

Xem tin

 

BT
Thăm dò khán giả