Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 00:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:47, Thứ 4, 30/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chương trình "Chúng tôi là lính cứu hỏa" mùa 6

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, 19 năm ngày toàn dân PCCC, ngày 29/9, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ PCCC và CNCH” mùa thứ 6, năm 2020. Tham dự chương trình có đồng chí Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Lê Ngọc Quang, Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam.

 

Chương trình được thực hiện nhằm tôn vinh hình ảnh đẹp của các chiến sĩ ngành PCCC và CNCH, những tấm gương tiêu biểu của quần chúng trong phong trào toàn dân PCCC, qua đó tuyên truyền ý thức tích cực và tham gia PCCC nhằm góp phần hạn chế các vụ cháy, nổ và thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

Năm 2020, chung tay cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta, lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH đã tích cực bám sát địa bàn, cơ sở làm tốt công tác phòng ngừa; tổ chức chữa cháy, CNCH hiệu quả; bảo đảm an toàn PCCC các khu cách ly người bị nhiễm Covid-19; tiên phong đi vào vùng rốn lũ cứu người, cứu tài sản; chở nước ngọt cung cấp cho người dân vùng hạn mặn, cùng bà con dựng nhà, dọn dẹp giao thông khắc phục hậu quả thiên tai, bão lũ; cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CNCH đã khắc phục mọi khó khăn, nguy hiểm, nêu cao tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”...

Không thể kể hết những cống hiến, hi sinh của cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CNCH, chính điều này đã góp phần củng cố niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân vào lực lượng.

Thăm dò khán giả