Thứ tư, ngày 25/11/2020 - 21:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 4, 10/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chung khảo Hội diễn nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ IX

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND  và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, tối 9/6, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô - Hà Nội, Tổng cục Chính trị  CAND đã tổ chức đêm Gala Chung khảo Hội diễn nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ IX – 2015.

Tới dự có Thượng tướng ĐặngVăn Hiếu - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an, Thượng tướng Bùi Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Bùi Quang Bền - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Trần Bá Thiều - Tổng cục trưởng, cùng các lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND, các đơn vị chức năng thuộc Bộ Công an. Đặc biệt có sự tham gia của 300 đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành và các đảng ủy cơ quan Trung ương khu vực phía Bắc; các đồng chí Báo cáo viên cấp Trung ương và cấp Bộ của Bộ Quốc phòng, Bộ Công an.

Với chủ đề "70 năm CAND vì nước quên thân vì dân phục vụ" các chương trình, tiết mục tham gia Hội diễn lần này tập trung vào các nội dung ca ngợi Tổ quốc Việt Nam, ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu; ca ngợi truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CAND gắn với phòng trào thi đua "CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy" và phòng trào "Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc". Vòng chung kết có sự tham gia trình diễn của 12 đoàn nghệ thuật quần chúng CAND các đơn vị, địa phương đạt thành tích xuất sắc tại các khu vực. Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CAND lần này còn có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và tôn vinh hỉnh ảnh cao đẹp của cán bộ, chiến sỹ Công an trung thành với Đảng, Nhà nước, sẵn sàng chiến đấy, hy sinh vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Hội diễn lần này đã được tổ chức thành công vòng sơ khảo tại 5 khu vực trong cả nước từ tháng 4 đến hết tháng 5/2015, với sự tham gia của 80 đoàn nghệ thuật quần chúng CAND và gần 300 diễn viên không chuyên, trình diễn 430 tiết mục. 

BT
Thăm dò khán giả