Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 19:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:50, Chủ Nhật, 28/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chung kết "Tiếng hát người làm báo VN 2018"

(ANTV) - Sau thành công tốt đẹp của ba đêm bán kết khu vực miền Bắc, miền Nam và miền Trung - Tây Nguyên, đêm chung kết xếp hạng và trao giải của Liên hoan toàn quốc Tiếng hát người làm báo Việt Nam mở rộng lần thứ VI - năm 2018, do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tối 27/10 tại Nhà hát lớn Hà Nội trong sự háo hức, chờ đón không chỉ của các thí sinh mà còn của khán giả, đặc biệt là những người làm báo cả nước.

Điểm mới của Liên hoan năm nay là sự góp mặt của các giọng ca, tiết mục trình diễn của các sinh viên báo chí đến từ các trường đào tạo báo chí.

Có thể khẳng định, qua 3 vòng bán kết, những người làm báo và những sinh viên báo chí đã được trải nghiệm, học hỏi trong một sân chơi giải trí nghệ thuật, để cùng cất cao lời ca tiếng hát qua những tiết mục được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp.

Những tiết mục được các thí sinh - nhà báo biểu diễn cho thấy những người làm báo Việt Nam không chỉ giỏi nghiệp vụ, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm xã hội và nghĩa vụ công dân, mà còn là những người rất tài năng, hát hay, múa đẹp, thể hiện tinh thần lạc quan, chan chứa niềm tin yêu cuộc sống.

Sau quá trình đánh giá, chấm điểm công tâm, khách quan, Ban Giám khảo đã trao giải nhất cho Chi hội Nhà báo Báo Đại biểu nhân dân với tiết mục "Người Hà Nội". Ban tổ chức cũng trao 2 giải nhì; 2 giải 3; 5 giải khuyến khích và nhiều giải phụ cho các đơn vị lọt vào vòng chung kết.

BT
Thăm dò khán giả