Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 23:56 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:26, Thứ 7, 04/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chung kết hội thi tìm hiểu 35 năm thành lập Tổng cục Chính trị CAND

(ANTV) - Chiều 3/6, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã tổ chức chung kết Hội thi tìm hiểu 35 năm Tổng cục Chính trị CAND. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Tổng cục Chính trị CAND. Đến dự Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND.

Hội thi chung kết tìm hiểu 35 năm Tổng cục Chính trị CAND gồm 6 đội tuyển của 6 đơn vị trực thuộc Tổng cục Chính trị CNAD. Trải qua 4 phần thi: "Chúng tôi nói về mình”; "Hiểu biết truyền thống"; “Những sỹ quan tài năng ” và phần thi “Thuyết trình”.

Với tinh thần thi đấu sôi nổi, hình thức thể hiện phong phú, hấp dẫn; tạo được sự xúc động, nhiệt huyết trong Hội thi, Ban giám khảo đã đánh giá cao về khả năng sáng tạo, tính chuyên nghiệp trong từng phầm thi.

Ở phần thi "Những sĩ quan tài năng", với việc sử dụng các loại hình nghệ thuật phong phú, truyền tải được những thông điệp sâu sắc, có ý nghĩa giáo dục cao, thu hút được sự quan tâm, theo dõi, sự xúc động và cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho đội thi của Cục Đào tạo; 2 giải Nhì cho đội thi của Trung tâm Phát thanh, Truyền hình Điện ảnh CAND và Cục Tham mưu Chính trị CAND; 3 giải Ba cho đội thi của Cục Công tác Chính trị, Cục Công tác Đảng và Công tác quần chúng và đội của Viện Lịch sử Công an. Ngoài ra còn các giải như: Giải Triển vọng, giải Cống hiến, giải Diễn viên xuất sắc và một giải phụ.

Hội thi cũng là dịp tạo sự gắn kết các cán bộ chiến sĩ, góp phần nâng cao sức chiến đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

Hội thi tìm hiểu 35 năm Tổng cục Chính trị CAND là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục truyền thống, tôn vinh lớp người đi trước và giúp cho các thế hệ hôm nay tiếp tục phát huy và thực hiên tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân giao phó./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây